38 Cảm Hội-Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội BS Thúy Vân

Thời gian làm việc: 8h - 20h
tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

(04) 62 99 11 99         

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

38 Cảm Hội-Địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội

Phá thai an toàn là một thủ thuật loại bỏ thai hiệu quả,an toàn và đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật Y Tế. Cần phá thai theo đúng quy định, cần có sự  bảo đảm an toàn tuyệt đối trong lúc làm thủ thuật phá thai an toàn,nhất là phá thai đúng tuần tuổi. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội tự hào là một địa chỉ tin cậy ở Hà Nội trong việc phá thai an toàn, nếu chị em mong muốn có một địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua.

38 cam hoi dia chi pha thai an toan uy tin o ha noi

Đọc thêm :

>>>>>Phá thai an toàn là gì ?

>>>>>Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

1. Đảm bảo an toàn về độ tuổi thai nhi

Phá thai là lựa chọn đầu tiên và tốt nhất khi chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Khi đã quyết định sẽ chấm dứt quá trình thai nghén, thai phụ nên đi khám sớm khi thai còn nhỏ. Phá thai khi tuổi thai càng lớn rủi ro sẽ càng cao.

Tùy thuộc vào tuổi thai, sức khỏe thai phụ cũng như điều kiện kinh tế mà bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ có những tư vấn cụ thể về các phương pháp phá thai an toàn. Hiện nay tại Trung tâm có áp dụng những biện pháp đình chỉ quá trình thai nghén như:

– Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

– Phá thai ngoại khoa thông thường: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần -12 tuần tuổi.

– Phá thai không đau: được thực hiện đối với trường hợp tuổi thai từ dưới 7 tuần đến 12 tuần tuổi.

-Trường hợp thai phụ trước đó đã tự ý phá thai bằng thuốc nhưng thất bại, bác sĩ có thể chuyển sang điều trị bằng biện pháp phá thai ngoại khoa như: Hút, nạo sót thai, nạo sót rau sau sẩy, sau đẻ.

2. Đội ngũ bác sĩ ở 38 Cảm Hội

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản là đơn vị xuất sắc về chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Hà Nội. Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, giúp cho chẩn đoán chính xác và điều trị đạt kết quả cao.

Cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối và có thể cấp cứu kịp thời với những trường hợp tai biến.

3. Đảm bảo an toàn đến mức có thể trong và sau khi phá thai

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội chỉ áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho thai phụ sau khi kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cần thiết, thai nhi không vượt quá 12 tuần tuổi.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Ý Kiến Của BạnĐịa chỉ : Số 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại : 04-62 99 11 99 , 04-20 20 20 20
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT: 04, 18; 30; 42; 44