bí quyết giảm thiểu ung thư cổ tử cung

Bí quyết giảm thiểu ung thư cổ tử cung

Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học của Trường Imperial Luân Đôn Anh, cho biết, phụ nữ có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư cổ tử cung bằng cách ăn uống điều độ để có được chỉ số trọng lượng cơ thể bình thường, tập thể dục ít nhất 40 phút mỗi ngày và uống cà phê. Theo các nhà nghiên cứu, con số ung thư cổ tử cung có thể giảm đến 50% nếu các chị em theo được những quy tắc sống đơn giản trên.

bí quyết giảm thiểu ung thư cổ tử cung

Với hơn 6.500 trường hợp do các nhà khoa học Anh chẩn đoán mỗi năm, ung thư cổ tử cung, là một trong những loại ung thư phụ khoa thường gặp nhất. Ung thư cổ tử cung thường liên quan đến việc xuất hiện của một lượng estrogen quá lớn trong cơ thể, tạo ra sự mất cân bằng màng tử cung, màng nhầy bao phủ phía trong tử cung.

Hiệp hội nghiên cứu ung thư Mỹ đã cho biết rằng, cứ uống 3 tách cà phê mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ ung thư da. Mới đây, một nghiên cứu của Mỹ đã chỉ ra rằng, cà phê nguyên chất có một tác dụng bảo vệ họng của chúng ta. Còn theo các nhà khoa học Thụy Điển, phụ nữ uống cà phê có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Như vậy, cà phê có nhiều tác dụng trong việc phòng chống ung thư cổ tử cung.

Để biết thêm thông tin về bệnh ung thư cổ tử cung, bạn có thể nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .