Bị viêm âm đạo khi mang thai phải làm sao?

Viêm âm đạo khi mang thai là một trong những nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ lo lắng vì sợ những ảnh hưởng không tốt đến thai nhi và tìm ra cách điều trị hiệu quả nhưng an toàn nhất.

1.Những nguyên nhân khiến phụ nữ mang thai bị mắc bệnh viêm âm đạo.

Khi mang thai, nội tiết tố thường tăng cao khiến cho lượng khí hư được bài tiết cũng tăng, độ pH trong âm đạo thay đổi; đồng thời chức năng thận giảm xuống, lượng đường trong nước tiểu tăng cao, như vậy tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có hại phát triển như: nấm chlamydia, candida… khiến phụ nữ mang bầu dễ bị nhiễm nấm.

viêm âm đạo khi đang mang thai

2.Biểu hiện của viêm âm đạo khi mang thai

-Vùng âm đạo tấy đỏ, ngứa, đau và rát

-Đi tiểu thường xuyên, sưng tấy ở âm đạo

-Có dịch màu trắng ngà chảy ra từ  âm đạo

4. Điều trị viêm âm đạo khi mang thai

Điều trị viêm âm đạo khi đang mang bầu cần căn cứ vào các yếu tố như: tuổi của thai nhi, sự phát triển của thai nhi, sức khỏe người mẹ… để có phác đồ điều trị phù hợp. Các phương pháp điều trị cần được tư vấn, chỉ định nghiêm ngặt của các bác sĩ, thai phụ không mua thuốc và dùng thuốc để tự điều trị, khi không có chỉ định của bác sĩ, tránh những hậu quả không mong muốn.

Phụ nữ có bầu bị viêm âm đạo nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ khám, tư vấn và điều trị .

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề viêm âm đạo khi mang thai nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ  điều trị phụ khoa phòng khám Đa Khoa Quốc Tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .