Biến chứng của viêm cổ tử cung - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Biến chứng của viêm cổ tử cung

Trong suốt cuộc đời của một người phụ nữ, việc mắc phải các viêm nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ ở từng người khác nhau. Một trong những viêm nhiễm thường gặp ở phụ nữ đó là viêm cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp do các loại vi khuẩn, hay giao hợp thô bạo, việc vệ sinh vùng kín không đúng cách… Cổ tử cung là đoạn ống thông với âm đạo và tử cung. Khi cổ tử cung bị viêm sẽ gây cản trở chức chức năng sinh sản và gây những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

biến chứng viêm cổ tử cung

Dưới đây là một số biến chứng của viêm cổ tử cung:

– Vô sinh: Cổ tử cung bị viêm sẽ gây viêm nhiễm tử cung, vòi trứng, buồng trứng bởi sự di chuyển của vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm qua lỗ cổ tử cung. Viêm cổ tử cung không điều trị kịp thời còn có thể làm cho bệnh phát triển thành mãn tính, khi viêm mãn tính ở mức độ vừa và nặng làm ảnh hưởng không tốt đối với sự hoạt động của tinh trùng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn và vô sinh ở chị em.

-Phụ nữ khi có thai bị viêm cổ tử cung do lậu cầu có thể gây bệnh viêm phổi, viêm màng não, viêm kết mạc, giác mạc, nguy cơ gây mù và dị tật cho thai nhi. Viêm cổ tử cung có thể là một trong những nguy cơ dẫn tới ung thư cổ tử cung.

– Xảy thai: một trong những yếu tố dẫn đến xảy thai đó chính là viêm cổ tử cung mãn tính. Viêm cổ tử cung mãn tính có thể làm thay đổi các tổ chức, tính đàn hồi giảm, có thể làm cho quá trình sinh sản gặp khó khăn, viêm cổ tử cung nghiêm trọng còn có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng.

– Tăng tỷ lệ biến chứng ung thư: dưới sự kích thích của viêm cổ tử cung mãn tính trong một thời gian dài, nếu không được điều trị kịp thời có thể dần trở thành tiền đề cho phát triển ung thư cổ tử cung thời kỳ đầu.

Ngoài những biến chứng nguy hiểm trên, viêm cổ tử cung còn những biến chứng nguy hiểm khác gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Do vậy, khi có những biểu hiện của bệnh cần kịp thời đến các cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị trước khi quá muộn.

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa, đến với chúng tôi sức khỏe sinh sản của bạn sẽ được chăm sóc một cách toàn diện.

Nếu bạn còn thắc mắc gì  hãy nhấn [Tư  vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969.668.152 hoặc 0969.668.152 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ điều trị phụ khoa: phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn – Phương Liên– Hà Nội.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.



Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51