Biểu hiện viêm niệu đạo, dấu hiệu mắc bệnh viêm niệu đạo

Biểu hiện viêm niệu đạo, dấu hiệu mắc bệnh viêm niệu đạo

Về cấu tạo giải phẫu,  niệu đạo ở nữ giới thường ngắn, thẳng và gần hậu môn nên rất thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm. Viêm niệu đạo tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân nhưng nếu (không điều trị) để bệnh tiến triển trong thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn cả chức năng sinh sản ở chị em. Biết được những biểu hiện viêm niệu đạo giúp chị em sớm đi khám và điều trị trước khi biến chứng.

Biểu hiện viêm niệu đạo, dấu hiệu mắc bệnh viêm niệu đạo
Biểu hiện viêm niệu đạo, dấu hiệu mắc bệnh viêm niệu đạo

Các bác sĩ phụ khoa thuộc phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết: đa phần chị em mắc bệnh viêm niệu đạo đều do bắt nguồn từ những sinh hoạt hằng ngày. Việc nhịn tiểu quá lâu là một điển hình. Quá trình đi tiểu không chỉ giúp tống thoát nước tiểu – chất cặn bã ra ngoài mà còn giúp rửa sạch đường tiểu, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn ngược từ ngoài vào trong. Tuy nhiên việc nhịn tiểu trong thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông từ đó.

Đa phần chị em bị viêm niệu đạo thường có những biểu hiện như:

– Tiểu đau, căng tiểu, tiểu rắt, nước tiểu đục, có khi lẫn máu. Có cảm giác nóng rát khi đi tiểu, có khi đau bụng dưới, bộ phận sinh dục và hậu môn.

– Dịch âm đạo có mủ, nhớt, ngứa.

– Viêm niệu đạo nếu lây lan đến các cơ quan khác của bộ phận sinh dục, có thể có các dấu hiệu sau đây:

+ Đau lưng, đau bụng

+ Sốt cao

+ Buồn nôn, nôn

+ Sưng khớp và các triệu chứng bệnh khác của cơ thể.

Khi thấy có một trong những dấu hiệu trên chị em nên đi khám để được điều trị ngay. Có rất nhiều trường hợp chị em do thiếu kiến thức về bệnh, chủ quan với bệnh dẫn đến những hậu quả khó lường.

Nếu ở Hà Nội, chị em có thể tìm đến địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để khám và điều trị. Với 20 năm kinh nghiệm và phát triển phòng khám đã và đang là một điểm đến tin cậy của chị em mắc các bệnh lý phụ khoa.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20h cả các ngày nghỉ và lễ. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 . Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về biểu hiện viêm niệu đạo, dấu hiệu mắc bệnh viêm niệu đạo, hãy nhấp chuột chọn【BÁC SĨ TƯ VẤN】 phía dưới để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .