Buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến khả năng mang thai? - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến khả năng mang thai?

Chào bác sĩ,

Em 29 tuổi, đã lập gia đình, em đang chuẩn bị tinh thần để có em bé thì đi khám phát hiện bị đa nang buồng trứng. Có người khuyên dùng thuốc nam, có người khuyên kích trứng, có người khuyên cứ để tự nhiên. Bác sĩ cho em hỏi, đa nang buồng trứng có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của em không? Em hoang mang lắm, mong bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn bác sĩ.

(Minh Huyền, Hà Nội)

u nang buồng trứng ảnh hưởng tới khả năng mang thai

Chào bạn Huyền,

Hội chứng buồng trứng đa nang là một trong những bệnh rối loạn nội tiết phổ biến ở phụ nữ và là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất của vô sinh do không rụng trứng hay rối loạn phóng noãn.

Ở những phụ nữ bị hội chứng buồng trứng đa nang, thường có các dấu hiệu dễ nhận biết như ria mép, lông, chân, tay, vùng kín rậm bất thường.

Phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường là không bao giờ có chu kỳ kinh nguyệt bình thường, và khả năng thụ thai cũng khó khăn hơn những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều. Muốn có thai thường phải dùng thuốc để làm cho buồng trứng phóng noãn. Nếu không điều trị, cơ may thụ thai rất thấp.

Vì vậy, để biết chắc chắn rằng tình trạng buồng trứng đa nang của bạn ảnh hưởng đến khả năng  mang thai như thế nào, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa phụ sản để các bác sĩ có chỉ định điều trị tốt nhất. Bởi bệnh càng để lâu sẽ dẫn đến các biến chứng khó lường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn.

Chúc bạn sức khỏe,

Nếu còn có những băn khoăn cần được giải đáp về đa nang buồng trứng hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51