Cách chữa viêm bao quy đầu

Những tác hại mà viêm bao quy đầu gây nên là không hề nhỏ, và hầu như tất cả nam giới đều cảm thấy hoang mang khi bị viêm bao quy đầu bởi đây là căn bệnh rất khó chữa khỏi hoàn toàn. Vậy có cách chữa trị viêm bao quy đầu dứt điểm hay không?

Thay đổi lối sống lành mạnh để tránh viêm bao quy đầu

Một lối sống lành mạnh và khoa học có phải là cách chữa viêm bao quy  đầu dứt điểm hay không? Thắc mắc này các bác sĩ của phòng khám đa khoa xin được trả lời như sau:

Lối sống lành mạnh bao hàm rất nhiều yếu tố khác nhau tuy nhiên chúng ta chỉ đề cập đến hai yếu tố nhỏ đó là vấn đề vệ sinh và vấn đề quan hệ tình dục lành mạnh. Hai yếu tố này có tác động trực tiếp đến việc điều trị bệnh.

Vi khuẩn, vi rút là những nguyên nhân đầu tiên gây ra bệnh viêm bao quy đầu, thế nên việc điều trị cần thiết nhất vào lúc này đó là thực hiện vệ sinh sạch sẽ. Hằng ngày nam giới có thể dùng các loại dung dịch về sinh dành cho nam, có độ sát khuẩn vừa phải và phù hợp để vệ sinh cơ quan sinh dục, nên lộn bao quy đầu để có thể rửa sạch những bẩn bựa sinh dục tích tụ trong đó. Tiêu diệt hoàn toàn mầm mống gây viêm nhiễm.

Thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh : sử dụng bao cao su khi quan hệ, không nên quan hệ với nhiều người. Đặc biệt là khi thấy các dấu hiệu viêm nhiễm ở bao quy đầu rồi thì không nên quan hệ điều này sẽ khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn hơn không những thế còn gây viêm nhiễm sang cho bạn tình.             

Các bé trai bị dài và hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị cắt bao quy đầu thì bựa sinh dục và các nghét bẩn có thể dễ dàng dễ dàng tích tụ và gây nên viêm nhiễm.

Theo các bác sĩ, để điều trị viêm bao quy đầu thì cần biết các nguyên nhân nào gây ra, từ đó bác sĩ sẽ kết luận và đưa ra cách chữa trị viêm bao quy đầu dứt điểm và không còn tái phát.

Tuổi trưởng thành bã nhờn tiết ra nhiều hơn kèm theo đó là những ảnh hưởng do chấn thương, xây xát khi thủ dâm, tình dục mạnh…đó là nguyên do vì sao viêm bao quy đầu có tỷ lệ cao ở nam giới trưởng thành.

Vệ sinh bẩn, không thường xuyên, dị ứng xà phòng và các hóa chất như nước hoa…tất cả đều là cơ hội cho hình thành bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới.

Để chữa viêm bao quy đầu tận gốc không hề khó nhưng bạn cần đến các cơ sở y tế để các bác sĩ có thể khám và xác định mức độ nghiêm trọng của bệnh viêm bao quy đầu, từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả nhất.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .