Cần kiểm tra gì trước khi thực hiện phá thai an toàn - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Cần kiểm tra gì trước khi thực hiện phá thai an toàn

Phá thai là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi thai ra khỏi tử cung trước khi đến kỳ sinh nở. Phá thai do lựa chọn hay tự nguyện là khi nó được thực hiện theo yêu cầu của người phụ nữ mà không có các lý do y tế.

Và cho dù như thế nào thì một trong những vấn đề quan trọng nhất trước khi thực hiện phá thai an toàn đó là thực hiện các bước kiểm tra. Điều này đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của thai phụ trong và sau phá thai nhằm đảm bảo quá trình thủ thuật được diễn ra an toàn, không gây ra biến chứng sau này cho các bạn nữ. Dưới đây là một số bước cần tiến hành kiểm tra trước khi tiến hành nạo hút thai, thủ thuật phá thai không đau:

kiểm tra trước khi phá thai an toàn

 Phát hiện thai sớm: thông thường, sau chậm kinh 7 ngày là có thể thử nước tiểu của thai phụ để xác định nồng độ HCG trong nước tiểu. Nồng độ HCG trong nước tăng cao xác định bạn nữ có mang thai.  Việc thực hiện thử nghiệm mang thai với nước tiểu vào đầu buổi sáng. Trong buổi sáng sớm, nước tiểu có thể cho bạn nữ độ chính xác cao hơn.

Siêu âm: để kiểm tra túi thai trong buồng tử cung, kích thước của túi thai. Siêu âm nhằm loại bỏ khả năng thai ngoài tử cung, nếu chưa nhìn thấy túi thai có thể do thời gian mang thai quá ngắn, sau vài ngày cần tiến hành siêu âm lại

Xét nghiệm khí hư: chủ yếu là kiểm tra trong âm đạo của thai phụ có nấm hay vi khuẩn gì hay không, nếu cần thiết xét nghiệm thêm nấm chlamydia, mycoplama và song cầu lậu. Nếu trong âm đạo có những loại nấm hay vi khuẩn kể trên, rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, trước khi làm thủ thuật cần phải điều trị ổn định.

 Xét nghiệm máu: làm xét nghiệm viêm gan B, HIV, Fibrinogen máu để phát hiện  những bệnh lây nhiễm, khả năng đông cầm máu để tránh lây lan và những tai biến bất thường có thể xảy ra.

Khám lâm sàng: nhằm phát hiện những bệnh lý (nếu có) để có những phương pháp điều trị kịp thời trước khi làm thủ thuật, nhằm tránh gây ra những tai biến ngoài ý muốn xảy ra trong và sau quá trình làm thủ thuật.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp phá thai không đau, bạn có thể nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152, các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51