Chi phí phá thai an toàn, phá thai giá bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai an toàn, phá thai giá bao nhiêu tiền

Nền kinh tế thị trường phát triển, sự du nhập của nền kinh tế quốc tế cũng như văn hóa phương Tây khiến cho tình trạng quan hệ tình dục trước và ngoài hôn nhân tăng cao. Tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn ở đại bộ phận giới trẻ.

Mang thai ngoài ý muốn ở tuổi vị thành niên đa số là ở độ tuổi còn là học sinh, sinh viên do vậy, khi mang thai ngoài ý muốn các bạn trẻ luôn trong tâm trạng lo lắng hoang mang khi nghĩ đến việc phải đi phá thai. Một vấn đề đặt ra cần quan tâm nữa, đó là chi phí phá thai. Nhiều bạn trẻ lo lắng không đủ tiền để phá thai mà lại đi phá thai ở những cơ sở y tế (phòng khám tư) mà trình độ chuyên môn của nhân viên y tế không được đào tạo, trang thiết bị, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng, hoăc tự ý dùng thuốc phá thai khi chưa có chỉ định của bác sĩ (phá thai không an toàn).

Chi phí phá thai an toàn, phá thai giá bao nhiêu tiền
Chi phí phá thai an toàn, phá thai giá bao nhiêu tiền

Dưới đây là một số thông tin về chi phí phá thai an toàn các bạn trẻ nên nắm được khi quyết định đi phá thai. Bởi vấn để không phải là chi phí đắt hay rẻ mà là sức khỏe của bạn có được đảm bảo không.

Nói về chi phí phá thai, các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, cho biết, khi thực hiện phương pháp phá thai an toàn, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi, tình trạng sức khỏe của sản phụ để lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp nhất. Thông thường có hai phương pháp phá thai an toàn đó là phá thai ngoại khoa và phá thai nội khoa.

Do vậy, chi phí của một lần đình chỉ thai nghén cũng chịu ảnh hưởng của những yếu tố đó. Nếu số tuần tuổi ít (dưới 7 tuần tuổi) các bác sĩ có thể tiến hành phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa). Nếu số tuần tuổi thai nhi lớn thì các bác sĩ có thể dùng các phương pháp phá thai ngoại khoa. Như vậy, thai nhi càng ít tuần tuổi, thì chi phí phá thai càng thấp và an toàn cho thai phụ hơn. Hơn nữa, trình độ của các y bác sĩ và cơ sở y tế, cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai an toàn. Chính vì vậy, khi mang thai ngoài ý muốn, chị em nên quyết định sớm, khi tuổi thai còn nhỏ và đến cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được phá thai an toàn.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, mọi chi phí khám và điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết công khai tại phòng khám chất lượng cao của phòng khám theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của thai phụ là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, đã có rất nhiều trường hợp vì do dự về chi phí phá thai mà tìm đến những phòng khám, cơ sở y tế không chuyên khoa hoặc tự ý dùng thuốc phá thai đã dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đe dọa tính mạng cũng như khả năng sinh sản sau này.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp. Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ phá thai an toàn : phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .