biểu hiện của bệnh lậu

Dấu hiệu cho thấy bạn nhiễm bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở những người có quan hệ tình dục thường xuyên, có nhiều bạn tình. Bệnh lậu do song cầu lậu khuẩn gây nên lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và gây ra các tổn thương chủ yếu ở bộ phận sinh dục. Bệnh lậu không được điều trị sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm cho cả nam lẫn nữ.

Do vậy, người bệnh cần biết được các dấu hiệu nhiễm bệnh để kịp thời phát hiện và xử trí. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bạn nhiễm bệnh lậu.

biểu hiện của bệnh lậu

Đối với nữ giới, những triệu chứng của bệnh lậu ở nữ giới thường không rõ nét, ở một số phụ nữ có các biểu hiện lâm sàng  như:

– Tiết dịch âm đạo

– Tiểu khó hoặc tiểu rắt

– Viêm hậu môn trực tràng

– Đau và sưng các môi (lớn, nhỏ), âm vật

– Đau họng do nhiễm lậu cầu khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Đối với nam giới, các triệu chứng thường rõ nét hơn như: 

– Tiết dịch niệu đạo thường là mủ đặc màu vàng đục hay trắng đục,

– Tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu đục, tiểu ra mủ.

– Viêm đau, khó chịu ở hậu môn hoặc trực tràng.

– Viêm, đau họng có thể gặp ở người quan hệ tình dục qua miệng với người có bệnh.

Nếu có một trong các biểu hiện trên thì có thể bạn đã bị nhiễm bệnh lậu, Vì vậy, hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời tránh để lâu bệnh sẽ gây những biến chứng nguy hiểm của bệnh lậu.

Nếu còn có những băn khoăn cần được giải đáp về bệnh lậu hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. 

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .