Dấu hiệu của vô sinh - hiếm muộn ở phụ nữ - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Dấu hiệu của vô sinh – hiếm muộn ở phụ nữ

Bất cứ căn bệnh nào dù nặng hay nhẹ cũng đều có những dấu hiệu để nhận biết. Vô sinh –hiếm muộn ở phụ nữ là căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, dấu hiệu của căn bệnh này khá sớm, có biểu hiện lâm sàng từ các bệnh viêm nhiễm thường gặp hoặc ở phụ nữ cố gắng thụ thai 6 tháng mà không thành công. Dưới đây là  những dấu hiệu chủ yếu của vô sinh –hiếm muộn ở nữ giới:

– Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS):  là tác nhân khiến cơ thể bạn sản xuất quá nhiều lượng insulin và các hoóc môn nam, gây ra sự sụt giảm số lượng hoóc môn nữ, estrogen cần thiết để kích thích trứng chín và thụ tinh.

– Sự mất cân bằng về hoóc môn: ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt, quá trình rụng trứng của người phụ nữ. Đây cũng được nhìn nhận là dấu hiệu ban đầu của chứng vô sinh – hiếm muộn.

dấu hiệu vô sinh hiếm muộn ở nữ giới

– Những biểu hiện bệnh lý: buồng trứng xoắn, nang buồng trứng hoặc buồng trứng nằm sai vị trí… lúc này, khả năng tinh trùng của đối tác đến gặp trứng và thụ tinh được là rất khó. Vô sinh – hiếm muộn dễ xảy ra.

– Chu kỳ kinh nguyệt bất thường: là một trong những dấu hiệu điển hình nhất nó có thể là nguy cơ của các bệnh: u tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang hay lạc nội mạc tử cung… đồng thời tác động xấu tới các cơ quan tái sản xuất của cơ thể, đưa đường cho bạn tới chứng vô sinh – hiếm muộn.

– Sẩy thai: nếu thai nhi của bạn bị sẩy khi dưới 140 ngày kể từ thời điểm thụ thai, gọi là hiện tượng sẩy thai. Các nghiên cứu chỉ ra rằng gần 30% phụ nữ từng bị sẩy thai hoặc sẩy thai liên tiếp 3 lần có khả năng bị vô sinh – hiếm muộn.

– Các dấu hiệu khác: mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tình trạng sức khỏe không ổn định hay những vấn đề về tâm sinh lý cũng giúp bạn nhận biết mình có thể mắc chứng vô sinh – hiếm muộn hay không.

Tuy nhiên, để xác định vô sinh và nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn. Cần phải đến các cơ sở y tế chuyên về phụ khoa để khám, làm các xét nghiệm, để có phương pháp điều trị thích hợp.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51