phá thai an toàn

Đến và đi

Cuộc đời vốn không giản dị như cách người này tặng người kia một viên kẹo đường, rồi mỉm cười tin rằng bây giờ và vĩnh viễn về sau trên môi luôn ngọt ngào đến thế. Tôi đã đi qua nhiều người và nhiều người cũng đã đi qua tôi. Cái chúng tôi trao nhau có những khi nhiều hơn một ánh mắt, dài hơn một con đường, hân hoan hơn cô dâu trong một lễ cưới và đau đớn hơn cả người bộ hành trên sa mạc ảo tưởng về một dòng sông.

Quen nhau, yêu nhau trong cái bối rối của tuổi học trò, ngất ngây, chìm đắm trong sự ngọt ngào của đời sinh viên. Tôi đã yêu anh nhiều như thế. Thế nhưng chính anh lại là người đã rời bỏ tôi, đã khiến cho quá khứ của tôi là một mảng tối đen, khiến cho trái tim tôi ngày trở nên chai sạn. Tôi yêu anh, tôi không nghĩ mình yêu anh nhiều đến thế để rồi đánh cược cả cuộc đời với tình yêu.

Thời gian yêu nhau đủ lớn để tôi tin tưởng và trao anh tất cả. Anh đã mang đến cho tôi một thiên thần, nhưng anh lại không chấp nhận điều đó. Gia đình anh không chấp nhận một đứa con gái không còn trong trắng khi chưa bước chân vào nhà chồng. Anh lại là người quá nhu nhược khi chỉ biết rằng mẹ anh luôn là người đúng nhất. Nhưng ai là người khiến cho tôi không còn trong trắng. Tôi sẽ phải làm gì với đứa con, sẽ phải làm gì với tương lai đây. Cái thai ngày một lớn, dần thành hình người trong cơ thể tôi. Tôi đau đớn, không chỉ riêng cho bản thân mà cho cả đứa con trong bụng. Nó xuất hiện trong khi không một ai chào đón, thậm chí có người còn hắt hủi. Con đường tôi chọn đã sai, tôi vẫn có quyền lựa chọn con đường khác, nhưng sự lựa chọn trước đã khiến tối phải mất đi nhiều thứ. Còn lần này là sự bắt buộc, cuộc đời sẽ chọn tôi, tôi không còn quyền để chọn nữa.

phá thai an toàn

Sau thời gian lựa chọn, suy nghĩ tôi đã tìm đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Sau khi khám thai, làm các xét nghiệm, siêu âm, bác sĩ cho biết, thai đã được 6 tuần tuổi và áp dụng phương pháp phá thai an toàn cho tôi. Qua tư vấn tôi được biết, phương pháp phá thai an toàn  là việc sử dụng thuốc hay nạo, hút để gây sảy thai, rất an toàn mà không gây đau đớn, được thực hiện bới các bác sĩ chuyên khoa phụ sản, giàu kinh nghiệm và điều kiện trang thiết bị, dụng cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng trong và sau khi phá thai.

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, theo lời khuyên của bác sĩ tôi đã uống thuốc kết hợp ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại cân bằng về sức khỏe cũng như tinh thần.
Có những người ở lại và có những người ra đi… Cái sự đến và đi, đôi khi ngỡ ngàng hơn chúng ta thường nghĩ. Cuộc đời con người vốn có nhiều cái giật mình và một trong số đó là cái giật mình khi thảng thốt, khi ta đánh rơi những cái vốn tin rằng sẽ mãi mãi bên cạnh.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .