địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ

Địa chỉ thăm khám phụ khoa ngoài giờ

Để phục vụ nhu cầu thăm khám phụ khoa của chị em thì hiện nay có khá nhiều phòng khám phụ khoa ngoài giờ mọc lên như nấm. Đây là một điều tốt giúp cho chị em có thêm sự chọn lựa khi đến thăm khám hơn, tránh phải mất thời gian chờ đợi. Thế nhưng bên cạnh mặt tích cực đó lại có mặt tiêu cực đó chính là sự có mặt của quá nhiều địa chỉ y tế như vậy thì thật khó có thể chọn ra được một địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng tốt được. Để giúp cho chị em tránh được trường hợp “Tiền mất tật mang” thì đừng bỏ qua chia sẻ dưới đây về địa chỉ thăm khám phụ khoa ngoài giờ chuẩn nhất nhé!

địa chỉ khám phụ khoa ngoài giờ

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – Phòng khám ngoài giờ chuẩn và uy tín

Nếu như chị em đang băn khoăn không biết nên chọn cho mình địa chỉ y tế nào thì đừng do dự mà cứ mạnh dạn chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Được coi là một trong những phòng khám phụ khoa ngoài giờ chất lượng cao đạt chuẩn, cực uy tín và tin cậy. Chị em hoàn toàn có thể chia sẻ những nỗi niềm thầm kín về bệnh phụ khoa và được thăm khám chính xác nhất về bệnh, từ đó giúp điều trị bệnh thật tốt. Không những thế Phòng khám còn là nơi hội tụ được rất nhiều ưu điểm hoàn hảo như:

– Phòng khám chính là một trong những đơn vị đạt chuẩn và được cấp phép hoạt động dưới sự giám sát nghiêm ngặt trong việc thăm khám và điều trị bệnh của Sở y tế.

– Sở hữu một hệ thống trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài giúp việc thăm khám cũng như việc khám chữa bệnh chính xác và nhanh chóng nhất.

– Phòng khám là nơi hội tụ được đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có thâm niên trong nghề, trình độ chuyên môn cao và không ngừng học hỏi luôn luôn khám, chữa bệnh đúng với y đức “Lương y như từ mẫu”

– Quy trình khám của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng được thực hiện một cách an toàn, khoa học và tránh được tình trạng đợi chờ. Tất cả các chi phí xét nghiệm, chi phí thăm khám đều minh bạch, công khai.

Dịch vụ khám phụ khoa ngoài giờ ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Đến với Đa khoa quốc tế Hà Nội – một trong những phòng khám phụ khoa được người bệnh tin tưởng và bình chọn đây chính là một trong những địa chỉ phòng khám ngoài giờ vô cùng uy tín. Với bề dày kinh nghiệm, chữa khỏi bệnh phụ khoa cho hàng nghìn chị em cho nên Phòng khám cũng được mọi người bình chọn là địa chỉ phòng khám bệnh ngoài giờ uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Khi đến với phòng khám chị em cũng nên tham khảo một số ưu điểm của dịch vụ khi khám ngoài giờ ở đây:

– Thời gian làm việc từ 08:00h đến 20:30h hàng ngày, Phòng khám làm việc kể cả chủ nhật và lễ – Tết điều này cũng đã giúp cho người bệnh có thể linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho chính mình để không bị gián đoạn công việc.

– Khám ngoài giờ tạo điều kiện cho người bệnh ở xa có thể đến thăm khám.

– Tất cả các thủ tục ở Phòng khám nhanh chóng, thậm chí bạn có thể đặt lịch khám online tiết kiệm thời gian.

Phòng Khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng chính là một trong những địa chỉ phòng khám ngoài giờ uy tín, chất lượng tuyệt vời nhất ở Hà Nội. Nếu như chị em có băn khoăn gì hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Phường Phương Liên Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Thời gian : Sáng 8:00 – 20:30
Facebook : Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HN
Email : [email protected]

About the author