hạnh phúc khi vợ mang thai

Hạnh phúc khi vợ mang thai

Đang làm việc, nhận được điện thoại của vợ. Đầu dây bên kia giọng thẽ thọt: “Anh ơi, sắp làm bố rồi nhé…!”. Mất hai giây định thần, tôi rú lên, chạy vòng quanh văn phòng rồi bế bổng cả sếp lên định công kênh…Tôi nhẹ nhàng đặt sếp xuống, ngượng ngùng giải thích: “Mất 3 năm em mới tự giúp mình, giúp vợ và được lên chức”. Sếp khó tính lừ mắt nhưng cũng không quên chìa tay ra: “Chúc mừng cậu! Giờ thì chuẩn bị vắt chân lên cổ đi là vừa!”. Tôi “dạ” một tiếng thật to rồi chạy biến khỏi tầm mắt của sếp để tận hưởng cái tin tuyệt nhất trong đời.

hạnh phúc khi vợ mang thai
Xong xuôi, tôi chạy như bay vào phòng, rón rén đi lại phía vợ, mắt láo liên hết nhìn vợ lại nhìn xuống cái bụng đang “đựng” thiên thần của chúng tôi. Thỉnh thoáng ngơ ngác rồi lại úp tai vào bụng vợ, miệng lại huyên thuyên: “Hạt vừng của bố à! Em lớn nhanh rồi ra với bố nhé! Bố sẽ mua kẹo cho em này, mua xếp hình, mua thú nhún, mua đu quay… cho em này. Bố mua cho em cả thế giới!”…

Ba năm mới có tin vui. Ba năm phải nén tiếng thở dài. Ba năm chinh chiến khắp nơi chữa hiếm muộn. Lấy nhau mãi chưa có con hai vợ chồng sốt ruột chạy chữa đủ đường. Phải tới khi tìm đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chúng tôi mới có được thiên chức trời ban là làm cha, làm mẹ đứa trẻ. Chỉ nghĩ thôi tôi cũng không tin nổi vào mắt mình nữa rồi. Nghĩ lại trước đó là những ngày tháng đen tối nhất của tôi. Bao nhiêu tiền của  vào chạy chữa hiếm muộn cho vợ, nhiều khi tôi muốn bỏ cuộc, từ bỏ tất cả. Tôi chìm ngập trong những cơn say triền miên từ sáng đến tối. Khi đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chúng tôi được chăm sóc, điều trị tận tình của các bác sĩ. Niềm vui như vỡ òa. Tôi tự hứa với bản thân mình: Cắt nhậu nhẹt, thuốc lá, bia rượu, tụ tập bạn bè. Tất cả vì hạt vừng và vì vợ vĩ đại!

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .