khám phụ khoa bao nhiêu

Khám phụ khoa chi phí bao nhiêu

Xã hội hiện đại ngày nay thì tỷ lệ chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ngày càng tăng lên với con số chóng mặt. Chính vì thế mà việc khám phụ khoa cho chị em luôn là điều quan trọng để có thể kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Vậy thì đi khám phụ khoa ở đâu tốt nhất? Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?Khám phụ khoa có đắt không?,… đó là những thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là ở các đối tượng chị em mới đi khám lần đầu. Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây vì nó sẽ giúp cho chị em tìm được câu trả lời.

khám phụ khoa bao nhiêu

Khám phụ khoa là như nào?

Khám phụ khoa được hiểu đơn giản chính là hình thức kiểm tra khu vực âm đạo của người phụ nữ, để có thể xác định kích thước cũng như vị trí của các bộ phận chính trong âm đạo. Các bộ phận chính ở trong âm đạo đó là cổ tử cung và buồng trứng xem xem có những dấu hiệu bất thường nào không, hay có virut gây viêm nhiễm hay các bệnh lây qua đường tình dục, u xơ, ung thư cổ tử cung….từ đó nhanh chóng có các phương pháp điều trị nhanh chóng đảm bảo sức khỏe cho chị em.

Khám phụ khoa chi phí bao nhiêu?

Có nhiều chị em vẫn thường rỉ tai nhau về chuyện khám phụ khoa chi phí rất cao. Thế nhưng không phải vậy, lý do là tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như cơ sở khám chữa bệnh, các hạng mục chị em đăng ký khám bệnh, các chi phí điều trị thuốc men,… sẽ ảnh hưởng ít nhiều cho một buổi đi khám phụ khoa. Tùy vào mỗi sức khỏe, tình trạng của mỗi người mà mức chi phí có thể chênh nhau rất lớn chứ không có một mức giá cụ thể được đưa ra.

Chi phí khám bệnh phụ khoa còn phụ thuộc nhiều yếu tố

Để có thể tính tổng chi phí khám phụ khoa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chị em cùng tham khảo:

Cơ sở khám chữa bệnh

Chắc chắn rằng mức chi phí khám phụ khoa giữa các cơ sở y tế cũng không đồng nhất với nhau. Có nhiều cơ sở y tế có mức khám rất rẻ và có cơ sở khám lại cao. Nhưng chị em phải nên nhớ rằng “tiền nào của đó”. Chọn một địa chỉ khám không chất lượng khiến việc chuẩn đoán về bệnh không đúng hay không phát hiện ra bệnh thì nó sẽ gây ra những hậu quả khó lường về sức khỏe của chị em. Chính vì vậy mà bạn nên cân nhắc một cơ sở y tế đạt chuẩn như Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để thăm khám.

Các hạng mục mà chị em đăng ký khám

Dựa trên những dấu hiệu ban đầu mà chị em thấy bất thường và đến với cơ sở y tế, tại cơ sở y tế chất lượng. Các bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ tư vấn giúp cho các chị em nên chọn hạng mục nào để xét nghiệm, hạng mục nào nên bỏ qua để giúp tiết kiệm chi phí thăm khám cho chị em.

Độ khó và phức tạp của hạng mục khám

Chắc chắn những hạng mục khám khó thì giá thành cũng sẽ cao hơn những xét nghiệm đơn giản.

Chi phí điều trị (Thuốc men)

Sau khi đã có được kết quả xét nghiệm, thăm khám và cũng đã xác định đúng bệnh lý, nếu chị em quyết định điều trị bệnh thì chi phí phải trả có bao gồm cả phí điều trị và cả thuốc men.

Từ các thông tin trên thì chị em đã thấy được sự cần thiết khi phải chọn được một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Vì sẽ đảm bảo cho bạn mức giá khám phụ khoa phải chăng và quan trọng nhất là phát hiện cũng như điều trị bệnh kịp thời nhất cho bạn.
Mọi thông tin chi tiết chị em liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Phường Phương Liên Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Thời gian : Sáng 8:00 – 20:30
Facebook : Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế HN
Email : [email protected]

About the author