Cách chữa trị bệnh đau dạ dày

Khám sức khỏe sinh sản cho nữ giới

Khám sức khoẻ sinh sản là việc làm cần thiết cho cả nam và nữ đặc biệt là những người sắp lập gia đình. Riêng đối với nữ giới, việc khám sức khỏe sinh sản lại càng có ích đối với thiên chức làm vợ, làm mẹ của chị em. Vậy khám sức  khỏe sinh sản nữ bao bồm những gì? Và chị em cần chú ý những vấn đề gì? Dưới đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này.

Cách chữa trị bệnh đau dạ dày

Cũng giống như nam giới, việc khám sức khỏe sinh sản cho nữ giới là việc khám, kiểm tra bộ phận sinh dục, các vấn đề có liên quan tới sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, ở nữ giới việc khám có phần phức tạp hơn, do ở nữ giới, cơ quan sinh dục bao gồm nhiều bộ phận.

Đối với nữ giới việc khám sức khoẻ sinh sản tổng thể bao gồm:

-Bác sĩ sẽ khai thác tiền sử của bệnh nhân thông qua những câu hỏi như độ tuổi, đã quan hệ tình dục chưa, thời gian có kinh lần đầu, chu kỳ kinh nguyệt có đều không, màu sắc kinh nguyệt hàng tháng, đã từng có tiền sử mắc các bệnh phụ khoa hay không,… Gia đình có ai từng bị vô sinh -hiếm muộn hay mắc các dị tật bẩm sinh về sinh sản không,…Thói quen sinh hoạt hằng ngày của bạn như thế nào,…Đây là những câu hỏi của các bác sĩ dành cho bệnh nhân khi đi khám phụ khoa. Nhiều người thiết nghĩ những câu hỏi này không cần thiết, và đi khám chỉ là khám bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, việc đưa ra những câu hỏi này lại góp phần quan trọng trong việc đưa ra các kết luận về sau.viêm mào tinh hoàn phải kiêng gì

-Sau khi có những thông tin các bác sĩ sẽ tiến hành khám bộ phận sinh dục của chị em để phát hiện những bất thường có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như chỉ định thực hiện những xét nghiệm cần thiết tùy từng trường hợp.

-Ngoài ra, tùy thuộc vào điều kiện từng cơ sở y tế cũng như nhu cầu khám của mỗi bệnh nhân mà các bước khám và xét nghiệm có thể khác nhau.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nữ giới uy tín

Là một trong số ít những cơ sở y tế chuyên khoa trong lĩnh vực khám chữa bệnh sức khỏe sinh sản, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng và là lựa chọn của rất nhiều phụ nữ trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.Sùi mào gà ở trẻ em

Không chỉ có dội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị, Phòng khám còn được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất tốt, khang trang với các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn, giúp hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu mang lại quả cao.

Hiện nay tại Phòng khám có rất nhiều các gói khám sức khỏe sinh sản cho nữ phù hợp với nhiều nhu cầu của mỗi bệnh nhân, bạn có thể tới tham khảo. Bên cạnh đó, tại Phòng khám mọi bệnh nhân  đều được tiếp đón và chăm sóc chu đáo, bạn sẽ dược trải nghiêm môi trường y tế hiện đại, nói không với nạn phong bì, không phải chờ đợi lâu vì có thể đặt hẹn khám trước qua điện thoại hoặc mạng internet, cũng có thể tư vấn miễn phí trực tuyến trước khi tới khám tại Phòng khám…

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .