khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân và những điều bạn cần biết

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một khái niệm còn khá mới mẻ ở nước ta, vì vậy nó chưa thực sự được các bạn trẻ trong độ tuổi chuẩn bị kết hôn đón nhận. Điều này về lâu dài không chỉ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của mỗi cá nhân, gia đình mà còn ảnh hưởng đến chất lượng dân số. Vậy khám sức khỏe tiền hôn nhân là gì? Nó mang lại những lợi ích nào? Dưới đây, các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề này.

khám sức khỏe tiền hôn nhân
Khám sức khỏe tiền hôn nhân

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm khám toàn diện, khám sức khỏe sinh sản, một số bệnh di truyền, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hiện nay, có rất nhiều người luôn có suy nghĩ kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân là thử và không cưới nếu như một trong hai người có vấn đề xảy ra là hoàn toàn sai lầm. Bởi việc làm này sẽ giúp cho cả hai có thể chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm lý cho cuộc sống tình dục vợ chồng, khắc phục tối đa những lo lắng, sợ hãi, rối loạn cảm xúc, không thỏa mãn hay nghi ngờ lẫn nhau, hiểu rõ được những đặc tính của giới và tránh lây nhiễm cho nhau những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bên cạnh đó, thời gian tốt nhất để đi khám sức khỏe tiền hôn nhân nên được thực hiện trước khi kết hôn từ 3-6 tháng.

Theo khảo sát, đã có rất nhiều những trường hợp ông bố, bà mẹ “ôm hận” khi không coi trọng công tác dự phòng, hậu quả là những đứa con họ sinh ra có thể bị bệnh tim bẩm sinh, hở hàm ếch hoặc bị quái thai. Do đó, để đứa con đầu tiên của mình có thể phát triển hoàn toàn khỏe mạnh, hãy tiến hành đi khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Hiện tại, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang triển khai gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với các hạng mục sau:

 • Khám tổng quát
 • Khám phụ khoa, nam khoa
 • Xét nghiệm dịch âm đạo, dịch niệu đạo.
 • Tổng phân tích tế bào máu
 • Xác định nhóm máu ABO, Rh
 • Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatini, Cholesterol, Triglycerid)
 • Tổng phân tích nước tiểu
 • Xét nghiệm HIV, HBsAg
 • Tinh dịch đồ
 • Siêu âm ổ bụng
 • Siêu âm vú
 • Siêu âm tinh hoàn
 • Nội tiết tố sinh dục

Hạnh phúc luôn song hành với tình yêu và sức khỏe, vì vậy hãy đặc biệt quan tâm đến sức khỏe tiền hôn nhân để tạo một nền móng vững chắc cho gia đình mới của mình.Bạn có thể đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ 8- 20h gồm các ngày nghỉ và lễ, tết. Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh miễn phí trên hệ thống website và hệ thống tổng đài đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 . Người bệnh cũng có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân: phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .