sếp gạ tình nhân viên

Kiếm cớ đuổi việc, sếp già gạ tình nhân viên nữ

“Chỉ có người phụ nữ lăng loàn mới phản bội chồng con để vui thú trên giường với một gã đàn ông khác”- cả công ty Trang ai cũng dùng lời lẽ đó khi chuyện cặp bồ giữa cô và sếp bị vỡ lở. Ờ thì cứ coi là cô lăng loàn đi. Cho là cô phản bội đi. Chỉ cần cô không bị đuổi việc thì con cô vẫn còn được no đủ, chồng cô đỡ phần nào gánh nặng. Được dẫn vào phòng làm thủ thuật phá thai an toàn, quanh cô không có ai ngoại trừ nhân viên y tế phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội.

Chỉ vì miếng cơm manh áo, Trang buộc phải chấp nhận ngủ với một người đàn ông khác ngoài chồng mình. Người đàn ông đó hơn cô 2 giáp, có cháu nội, cháu ngoại đề huề, tóc không còn nhiều sợi đen vậy mà nhu cầu tình dục vẫn mạnh mẽ. Lợi dụng tâm lý sợ mất việc của nhân viên, đặc biệt là nhân viên nữ, sếp liên tục đưa ra nhiều lý do để cắt giảm nhân sự khiến các cô nhượng bộ chiều theo nhu cầu của sếp. Với màn kịch này, không chỉ Trang mà sếp đã đưa được rất nhiều nhân viên nữ trẻ đẹp vào bẫy tình.

sếp gạ tình nhân viên

Trang là nhân viên kế toán cho công ty xuất nhập khẩu còn chồng cô là bộ đội, lương ba cọc ba đồng. Bố mẹ chồng đã già yếu vẫn sống ở quê cùng người em thứ, chồng cô là con trai trưởng nhưng  2 vợ chồng chọn cách ở lại Hà Nội lập nghiệp. Hàng tháng, hai vợ chồng gửi một khoản tiền về cho em chồng ở nhà chăm lo cho mẹ. Tiền nhà, tiền ăn, tiền sữa, tiền học cho con, lại thêm khoản tiền gửi về quê hàng tháng, khiến cuộc sống hai vợ chồng lúc nào cũng căng lên vì tiền. Hầu như, thu nhập của hai vợ chồng đều “tháng nào xào tháng ấy”, không tiết kiệm được đồng nào.

Biết rằng người khôn kẻ khó, tìm được một công việc ổn định, thu nhập cao không phải dễ dàng nên Trang khá chăm chút cho công việc của mình hiện tại. Chưa có lần nào báo cáo Trang sai sót. Chưa lần nào cô bỏ dở công việc khi chưa xong. Với bản tính cầu toàn, chăm chỉ Trang tự tin với những công sức mình làm được ấy vậy mà bất ngờ, sếp buộc cô phải nghỉ việc trong đợt cắt giảm nhân lực của công ty.

Lý do sếp đưa ra là công ty làm ăn khó khăn nên cần cắt giảm nhân lực, ưu tiên những người có thể kiêm nhiều vị trí cùng lúc. Trang tuy là một kế toán giỏi, có trách nhiệm nhưng chỉ có thể làm được ở vị trí đó. Ngược lại, Mai Hương bên nhân sự thì lại có thể kiêm thêm kế toán. Trang bị sốc. Quyết định quá đột ngột khiến cô chưa kịp chuẩn bị gì. Nếu bị nghỉ việc thật, với tuổi của cô, bằng cấp của cô hiện giờ xin việc nơi khác sẽ rất khó khăn, cái cô có chỉ là kinh nghiệm. Hơn nữa, nếu có xin được việc làm khác thì cũng không biết lương có cao không, gia đình cô sẽ gặp nhiều khó khăn ít nhất là trong một vài tháng tới. Tối đó, Trang nhận được tin nhắn từ giám đốc: “Anh thấy em là người hiền lành, dễ thương nên rất quý mến. Nếu em đồng ý, coi như anh chưa nói gì. Em còn được tăng lương phụ giúp gia đình nữa. Có 2 ngày để em suy nghĩ.” Đọc xong tin nhắn, tôi không tin những lời lẽ đó lại xuất phát từ người bằng tuổi bố mình.

Những ngày đi làm sau đó, ngoài thời gian ở công ty, Trang gửi hồ sơ đến những công ty khác mong kiếm được công việc mới thay thế. Tuy nhiên, những nơi gọi cô đến phỏng vấn thì lương lại quá thấp, nơi lương cao thì không thấy hồi âm trong khi đó sếp già thì vẫn không ngừng thúc giục, gạ gẫm. Thôi thì vì gia đình, cô gật đầu đồng ý.

Trang được giữ lại công ty làm việc, được tăng lương. Bù lại, khi sếp có nhu cầu cô phải chiều gã. Khi thì họ quấn lấy nhau trong nhà nghỉ, khi thì ngay tại phòng làm việc của sếp. Đã không ít lần, sau khi rời khỏi vòng tay sếp, cô đã phải tìm một chỗ để nôn mửa, cô ghê sợ chính bản thân mình nhưng lại không có cách nào để cự tuyệt. Về nhà, nhìn thấy chồng con cô chỉ biết nuốt nước mắt vào trong.

Trang đã có một cậu con trai kháu khỉnh, 2 vợ chồng chưa ổn định nên chưa muốn có con. Cô cũng sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, vừa không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, vừa không làm mất cảm giác khi gần gũi thế nhưng một lần sau khi chiều chuộng sếp, tối về mải làm báo cáo mà Trang quên uống thuốc. Chậm kinh đến tháng thứ 2 Trang mới lo lắng đi kiểm tra thì ngã ngửa khi biết mình đã mang thai.

Đau đớn, tủi hổ, Trang giấu chồng tìm đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tiến hành thủ thuật nạo, phá thai. Lá đơn nghỉ việc cô cũng đã soạn sẵn vì không thể tiếp tục mối quan hệ vụng trộm này thêm bất cứ ngày nào nữa, cô đã chịu đựng đủ rồi.

Ngày mai đi làm, mọi chuyện sẽ kết thúc.

Đây là chuyên mục những câu chuyện có thật. Được biên tập lại theo lời kể của bệnh nhân đến khám và làm thủ thuật nạo phá thai an toàn tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Mọi góp ý cho chuyên mục hoặc đặt hẹn khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn: [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .