Lạc đường

Mỗi người sinh ra lớn lên đều chọn cho mình con đường riêng để sớm, học tập và theo đuổi. Ngày bé – chưa đủ chín chắn, chưa đủ suy nghĩ và hiểu biết con đường là do bố mẹ định hướng cho con bước. Lớn lên một chút con đường có thể khác có thể cũng chỉ phát triển theo cái hướng mà bố mẹ đã định từ nhỏ. Nhưng với những đứa cá tính như tôi thì khác.

Tôi ghét sự gò bó, ghét sự sắp đặt sẵn của người khác, tôi thích tự lập. Nhưng quá cố chấp, quá cầu toàn khiến tôi lạc đường, không có lối ra, Cuộc đời giống như những mê cung, nếu không lựa chọn đúng thì đi mãi cũng chỉ thấy ngõ cụt, tất cả chỉ là một vòng luẩn quẩn mà thôi.

Tôi sinh ra trong một gia đình trí thức, mẹ làm giáo viên, bố làm công nhân. Bố mẹ tôi đã về hưu, tôi là con một nên mọi yêu thương bố mẹ đều giành cho tôi hết. Bố mẹ tôi định hướng đặt ra cho tôi mọi thứ, mọi việc cũng êm đẹp nếu như tôi chịu khó nghe theo sự sắp đặt đó. Nhưng tôi không chịu an bài, tôi đã cố gượng lại.

lac-loi

Tôi là một cô gái hiện đại, sống thoáng. Với tôi vũ trường và các quán ba là điều không thể thiếu. Đám bạn của tôi cũng đều là con một nên việc ăn chơi của chúng tôi đều có sự đầu tư. Rồi một lần tôi gặp Tùng với vẻ ngoài đĩnh đạc, chi tiền không cần suy nghĩ tôi đã kết ngay. Hôm đấy, tôi đã uống say, tỉnh dậy thấy mình đang nằm bên Tùng, tôi hoảng hốt. Tuy ăn chơi thế nhưng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi bỏ đi khỏi Tùng, thế rồi một thời gian sau tôi nằm li bì ở nhà cảm giác trong người mệt mỏi, xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần, đi tiểu khó, có cảm giác nóng rát, đau vùng xương chậu. Thấy trong người có những biểu hiện lạ tôi liền đi khám.

Đến phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội tôi được các bác sĩ và nhân viên nhiệt tình hướng dẫn làm các thủ tục xét nghiệm. Qua xét nghiệm và các biểu hiện lâm sàng bác sĩ chẩn đoán tôi đã bị mắc bệnh lậu. Sau phút ngỡ ngàng, tôi lấy lại tinh thần. Thì ra sau cái lần ở nhà nghỉ với Tùng về tôi đã bị lây bệnh từ Tùng. Xuất hiện liên tục trong các quán ba, vũ trường không biết Tùng đã quan hệ với bao nhiêu cô gái. Việc nhiễm bệnh là không tránh khỏi. Giờ tôi chỉ là một nạn nhân của hắn ta. Tôi đau khổ nhục nhã, bố mẹ tôi sẽ ra sao nếu biết tôi nhiễm bệnh. Nhìn hình ảnh già nua của bố mẹ tôi chỉ biết khóc. Hậu quả của việc ăn chơi xa đọa là đây, tôi đã không nghe lời bố mẹ, tôi đã chọn con đường cho riêng mình. Thế nhưng con đương tôi chọn ấy đã sai rồi. Tôi đã lạc trong cái vòng luẩn quẩn của cuộc đời.

Để làm lại từ đầu, việc đầu tiên tôi cần làm ngay lúc này là điều trị dứt điểm bênh lậu. Được biết bệnh lậu là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, nếu không kịp thời chữa trị sẽ gây nhiều biến chứng. Sau quá trình tư vấn bệnh tật, các bác sĩ chuyên khoa nam học đã cho tôi một phác đồ điều trị, tôi cần tuyệt đối tuân thủ, nếu không điều trị kịp thời và đúng chỉ định của bác sĩ, bệnh sẽ trở thành mãn tính, vi khuẩn lậu sẽ kháng thuốc,  kéo dài thời gian điều trị và dễ gây nhiều biến chứng nguy hại.

 Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã cho tôi hy vọng, đã cho tôi thấy ánh sáng nơi cuối con đường, giúp tôi có thêm một cơ hội nữa. Lần này chắc chắn tôi sẽ suy nghĩ chín chắn hơn khi lựa chọn để không bị lạc đường một lần nữa.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .