người phụ nữ đau khổ

Lối về

Nắng trải dài con phố. Cô bước đi trong vô định, chưa biết sẽ phải đi về đâu. Kết quả này là do cô tự chuốc lấy, cô phải gánh chịu. Nhưng sao lại bắt anh cùng hứng chịu điều đó? Tại sao?

Cô còn yêu anh không? Hay tất cả chỉ là lòng thương, sự hối hận? Hà Nội những ngày này đẹp nhưng sao buồn quá. Từng chiếc lá vàng cứ thế lìa xa cây. Người ta nói thu Hà nội là đẹp nhất nhưng lòng cô lúc này thì lại đang đau đớn tột độ.
Có một gia đình hạnh phúc, một đứa con ngoan, một người chồng yêu thương vợ, cô còn mong muốn gì hơn thế? Phải chăng cô đã hết yêu anh rồi? Hay do anh quá hiền lành, quá chất phác mà cô lại thành ra đổ đốn như vậy? Trớ trêu thay!

Anh và cô quen nhau do mối mai. Vì thất bại với mối tình đầu sâu đậm mà cô nhắm mắt đưa chân mà lấy anh. Nhưng sau này cô hiểu anh là người đàn ông tốt. Và cô thấy mình thật may mắn. Vậy nhưng, nói như những bà hàng xóm nhà cô thì cô “sướng không biết đường sướng”. Anh ít nói, chăm chỉ và hiền lành. Mọi việc trong nhà anh cho cô toàn quyền quyết định. Từ việc con sẽ học tiểu học trường nào cho tới dự định sẽ mua nhà ở đâu? Từ ngày chuyển sang nhà mới, không ở cùng bố mẹ chồng nữa, cô cảm thấy rất thoải mái.

người phụ nữ đau khổKhông có người đưa đón và kèm cặp con đi học, cô nghỉ việc ở nhà nội trợ và dành thời gian chăm sóc chồng con. Anh cũng cảm thấy vui và rất đồng tình. Nhà đã có rồi, kinh tế một mình anh có thể lo cho hai mẹ con được, anh chỉ lo cho cô vất vả và cu tít không có người quan tâm chăm sóc. Cũng từ đó công việc anh nhiều hơn, anh về nhà muộn hơn, đi ngủ cũng muộn hơn vì còn phải thức làm thêm mấy dự án. Cô thương anh. Lúc đầu cô thức cùng anh, đợi anh đi ngủ nhưng riết rồi cũng chán, cô lên mạng tìm bạn bè tâm sự.

Rồi cô gặp hắn. Hắn làm quen với cô qua facebook. Hắn nói hắn là bạn của bạn của bạn của cô. Hắn rất có khướu hài hước, ngày nào cũng nói chuyện với hắn, cô cảm thấy rất vui. Ở nhà nhiều thời gian rảnh, cô lại càng có nhu cầu nói chuyện tâm sự, mà anh thì ngày lại càng bận rộn. Cô và hắn từ hẹn hò trên mạng rồi hẹn hò ở ngoài. Rồi chính thức cô cặp bồ với hắn.

Những buổi trưa chồng cô không về nhà vì quá xa, và vì những dự án làm thêm, cô gặp hắn để thỏa mãn cái khát khao mà lâu nay anh đã quên là cô vẫn cần phải có.  Chỉ vậy thôi cũng đủ để cô vui vẻ cả ngày. Cứ thế càng ngày cô và anh càng xa cách. Gần đây, cô thấy cơ thể mình có những biểu hiện lạ, đi tiểu rất khó, đau và sưng ở bộ phận sinh dục. Đi khám phụ khoa thì bác sĩ cho biết cô bị mắc bệnh Lậu. Thảo nào gần đây, cô thấy chồng cứ lảng tránh chuyện gối chăn, cô cũng không mấy để ý. Hỏi ra mới biết hóa ra anh mắc bệnh lậu nên anh sợ lây bệnh cho vợ. Anh cũng không hiểu mình mắc bệnh là do đâu vì chỉ thỉnh thoảng anh mới có “sinh hoạt” với vợ, còn ngoài ra anh không hề có mối quan hệ nào khác. Cô tin anh. Lân la gạ hỏi biểu hiện người tình, té ra chính là hắn đã lây bệnh cho cô. Thật trớ trêu.

Đớn đau và tủi nhục, cô làm sao dám mở miệng thú thật với chồng cơ chứ. Chia tay với người tình, cô cùng chồng đến khám và chữa bệnh tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. Sau một thời gian điều trị, ngày cầm kết quả xét nghiệm trên tay, cô mới dám trải lòng mình với anh. Trên đời này, chưa có một người nào tốt và bao dung với cô đến thế. Anh nói đã biết hết mọi chuyện nhưng anh rất yêu cô, luôn tin cô sẽ tìm được lối về với anh và con.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .