mạnh vụ bệnh lậu

mảnh vụn

Tình yêu, có khi đến từ những việc vô cùng bình dị như bố mẹ tôi, họ yêu nhau từ cơn mưa mùa hạ, chú thím tôi yêu nhau từ chiếc bánh rán, cậu mợ tôi yêu nhau từ bát bún riêu cua…Tôi thực sự rất ngưỡng mộ đối với những tình yêu như thế, đối với tôi, tình yêu không cần phải cầu kì, không cần quá phô trương, chỉ cần tự nhiên, bình thường như cuộc sống  mà tôi đang sống. Đối với tôi như vậy là ổn. Tiếc rằng điều tôi mong muốn lại không thành hiện thực.

Học xong đại học, tránh xa cái bon chen, chật chội đất thủ đô, tôi trở về với gia đình của mình. Bố mẹ tôi cũng sắp xếp ổn thỏa cho tôi rồi, học xong đi làm và hẹn hò, nếu có thể thì lấy luôn. Tôi cũng đi xem mặt vài người, quả thật tôi cũng không ưng ý lắm, nhưng đến lần thứ 7, tôi bất chợt dao động trước 1 người. Anh có một đôi mắt rất đẹp, ánh mắt ấy làm tôi chuếnh choáng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh hơn tôi 5 tuổi, hiện đang là kỹ sư xây dựng…Sau những lần hẹn hò tôi biết anh chính là người mà tôi đang tìm kiếm bấy lâu. Chúng tôi quyết định tiến đến hôn nhân.

Mọi chuyện không như là mơ khi mà cuộc sống của tôi quá ư trầm lắng, không sóng gió cho tới ngày hôm nay – cái ngày định mệnh. Lấy nhau không được bao lâu thì tôi bắt đầu thấy mình có những biểu hiện bất thường trong cơ thể như ngứa âm đạo, âm đạo sưng đỏ, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, tiểu ra mủ. Tôi rất lo lắng và ngại gần gũi chồng. Tôi giấu chồng đi khám thì tá hỏa khi bác sĩ chuẩn đoán tôi mắc bệnh lậu. Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm dễ dẫn đến nhiều biến chứng dẫn đến vô sinh. Bầu trời giường như sụp đổ hoàn toàn trước mắt tôi, tôi là một người mẫu mực, trong khi bạn bè đều đã lần lượt mất đi cái “ngàn vàng” thì tôi quyết giữ cho đến đêm tân hôn.

mạnh vụ bệnh lậuTôi đã thú nhận với chồng căn bệnh của mình, thế nhưng điều tôi không thể tin được chính anh lại là nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này. Trước khi lấy tôi, con người trước đây của anh là một con người hoàn toàn khác, ăn chơi trụy lạc, tính chất nghề nghiệp phải chạy theo công trình buộc anh phải đi khắp đây đó, cũng với đó là những lần quan hệ qua đường, những cuộc tình một đêm. Anh cũng không biết được anh đã quan hệ với bao nhiêu cô gái. Anh đã phát hiện mình mắc bệnh trước khi lấy tôi, anh đã đi điều trị nhưng không dứt điểm bệnh lại tái phát và lây sang tôi. Gia đình tôi gần như tan khi tôi biết anh không những lừa dối tôi mà còn mang những mầm bệnh quái ác sang tôi. Tôi đau khổ và gần như tuyệt vọng, tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn.

Tìm tới phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nôi, hai vợ chồng tôi được các bác sĩ tận tình thăm khám, tư vấn điều trị. Quá trình điều trị
bệnh lậu có những khó khăn nhất định nhưng nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời theo đúng phác đồ mà bác sĩ chỉ định, bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên thời gian điều trị bệnh lậu phải kiên trì và cần có biện pháp điều trị phù hợp tùy theo mức độ tiến triển và tình trạng của từng bệnh nhân. Chúng tôi vui mừng khi đã tìm đến địa chỉ đáng tín cậy để kịp thời chữa trị. Chúng tôi lại có hy vọng, hy vọng  là khởi đầu cho hạnh phúc mới, hạnh phúc mà chúng tôi chuẩn bị vung đắp sau những mảnh vụn do chính chúng tôi góp nhặt

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .