Nguyên nhân bị mất kinh - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Nguyên nhân bị mất kinh

Gửi bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội
Tôi năm nay 22 tuổi, chưa có gia đình và cũng chưa có quan hệ tình dục. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của tôi rất đều, nếu có chậm cũng chỉ chậm 1,2 ngày nhưng thời gian này đã 3 tháng liền tôi bị mất kinh. Lo sợ sức khỏe có vấn đề nên tôi có đi khám phụ khoa, được các bác sĩ siêu âm tử cung, làm xét nghiệm nhưng kết quả hoàn toàn bình thường.
Sinh hoạt của tôi vẫn bình thường, không sử dụng các loại thuốc gì khác, tâm lý cũng rất thoải mái. Xin hỏi bác sĩ trường hợp của tôi mắc bệnh gì và có nguy hiểm? Mong bác sĩ giải đáp.
(Nguyễn Minh Tuyết, Ba Đình, HN)

Vô kinhBạn Minh Tuyết thân mến
Tình trạng bị mất kinh kéo dài như của bạn trong đông y gọi là bế kinh. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ diễn ra khoảng mỗi tháng một lần. Tuy nhiên, có những người lại đi theo chu kỳ riêng (2 tháng thấy kinh 1 lần gọi là tính nguyệt, cứ 3 tháng 1 lần gọi là cự nguyệt, nếu 1 năm 1 lần gọi là tỵ niên, có người không có kinh mà vẫn có con gọi là ám kinh, có người đã mang thai mà đến kỳ kinh vẫn ra ít máu, song thai nhi vẫn phát triển bình thường gọi là ích kinh).

Vô kinh là trường hợp khá phổ biến ở nữ giới bao gồm 2 dạng là vô kinh nguyên phát (đến tuổi trưởng thành mà không có kinh) và vô kinh thứ phát (có kinh rồi mất – hay còn gọi là bế kinh).

Trường hợp của bạn được xếp vào dạng vô kinh thứ phát. Nguyên nhân là do có sự xáo trộn về tâm lý, sinh hoạt, lối sống… Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng không tốt tới khả năng sinh sản của bạn.
Để có thể nắm rõ hơn tình trạng sức khỏe, bạn có thể đến trực tiếp Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội để được các y bác sĩ phụ khoa khám và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51