Phá thai an toàn là gì ?

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Phá thai an toàn là gì ?

pha thai an toan la giNhư  chúng ta đã biết phá thai an toàn là một thủ thuật phá thai uy tín,hiệu quả nhất hiện nay.Tuy nhiên không có nhiều người hiểu phá thai an toàn là gì và có bao nhiều phương pháp phá thai an toàn hiện nay.Đó có lẽ cũng là sự băn khoăn của rất nhiều các bạn nữ.Dưới đây các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám chăm sóc SKSS Hà Nội

Đọc thêm :

>>>>>>Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

>>>>>>Phương pháp phá thai an toàn

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai nhưng những phương pháp này cũng để lại không ít biến chứng và có ảnh hưởng không lớn đến sức khỏe sinh sản sau này, nên em rất lo lắng. Vì em mới đi kiểm tra và biết mình đã mang thai, vì hoàn cảnh không cho phép nên em buộc phải bỏ cái thai này đi, nên muốn hỏi các bác sĩ là có phương pháp nào phá thai an toàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cũng như việc sinh nở sau này không? Em xin cám ơn.

(Ngọc Oanh 22 tuổi- Sóc Sơn-HN)

Trả lời: Chào bạn, phương pháp phá thai an toàn: là thủ thuật phá thai ít gây ra tai biến, biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như sức khỏe sinh sản và đảm bảo an toàn cho thai phụ. Hiện nay phổ biến nhất là có hai phương pháp phá thai:

– Phá thai nội khoa: sử dụng thuốc để gây sảy thai;

– Phá thai ngoại khoa: sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, bao gồm hút chân không, nong và gắp.

Phá thai bằng thuốc (hay còn gọi là phá thai nội khoa) là một trong những biện pháp được dùng để đình chỉ thai kì (tức là cho thai ra ngoài) khi có thai ngoài ý muốn.

– Phương pháp phá thai bằng thuốc được áp dụng cho tuổi thai còn nhỏ, dưới 7 tuần tuổi và không có các biểu hiện về bệnh lý của cơ thể như: bệnh tuyến thượng thận, điều trị corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, sử dụng thuốc chống đông, thiếu máu nặng hay dị ứng với mifepriston.

– Phương pháp phá thai ngoại khoa: bằng phương pháp hút chân không (thường được sử dụng cho những trường hợp có tuổi thai lớn hơn) là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

Tùy thể trạng, tình trạng bệnh lý của em và tuần tuổi của thai nhi, các bác sĩ và thai phụ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp.

Hiện nay, các cơ sở y tế của Nhà nước, cũng như của tư nhân đều áp dụng hai phương pháp phá thai này. Tùy theo trình độ chuyên môn kỹ thuật, cơ sở vật chất và các điều kiện để đảm bảo vô trùng khi tiến hành thủ thuật phá thai mà thai phụ lựa chọn sẽ quyết định đến việc phá thai có an toàn không?.

Vì vậy, việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín là rất quan trọng khi thai phụ quyết định phá thai. Vì nếu phá thai không an toàn sẽ gây nhiều tai biến, những nguy cơ có thể gặp phải trong và sau quá trình phá thai như choáng, chảy máu, thủng tử cung, rách cổ tử cung hoặc nhiễm khuẩn, sót rau, sót thai, dính buồng tử cung sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nói chung, cũng như sức khỏe sinh sản và hậu quả dẫn đến gây vô sinh.

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là địa chỉ phá thai an toàn tin cậy được đa số chị em lựa chọn. Đến đây, thai phụ không những được tư vấn về các phương pháp đình chỉ thai nghén phù hợp mà còn được chăm sóc tận tình, chu đáo.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51