polyp tử cung có chữa được không

Polyp tử cung có chữa được không?

Chào bác sĩ, năm nay tôi 39 tuổi. Trong lần khám phụ khoa định kỳ mới đây, tôi được xác định là mắc polyp tử cung. Xin bác sĩ cho biết bệnh của tôi có chữa được không?

Cám ơn bác sĩ.

Hà Linh ( Thạch Thất, Hà Nội)

polyp tử cung có chữa được không

Trả lời:  Chào bạn,

Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Polyp được hình thành từ sự phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung (nội mạc tử cung). Đa số các polyp không gây triệu chứng, phát hiện tình cờ qua khám phụ khoa định kỳ.

Tùy theo kích thước và vị trí của khối polyp mà người ta quyết định phương pháp phẫu thuật, nếu khối polype nằm trong lòng tử cung, kích thước không quá lớn thì có thể làm nội soi buồng tử cung, cắt đốt polyp. Nếu kích thước polyp quá lớn có thể mở bụng hoặc làm qua âm đạo…
Trường hợp của bạn nên tới khám tại cơ sở y tế chuyên khoa để có hướng điều trị phù hợp.

Chúc bạn khỏe.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 04 62991199 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .

Địa chỉ điều trị phụ khoa phòng khám Đa Khoa Quốc Tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .