Polyp tử cung sau khi cắt bỏ có thể tiếp tục phát triển nữa không? - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Polyp tử cung sau khi cắt bỏ có thể tiếp tục phát triển nữa không?

Rối loạn kinh nguyệt, chảy máu bất thường ngoài chu kỳ kinh nguyệt là những dấu hiệu cảnh báo chị em có nguy cơ mắc bệnh polyp tử cung. Tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như kích thước của polyp mà các bác sĩ sẽ có chỉ định cắt bỏ hay giữ lại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, polyp tử cung sau khi cắt bỏ vẫn có thể mọc lại được.

Polyp tử cung là một khối u dính vào thành trong của tử cung và sa vào buồng tử cung. Bệnh thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh nở, đặc biệt là những đối tượng có nguy cơ: béo phì, sử dụng thuốc điều trị ung thư vú, cao huyết áp,…Một phụ nữ có thể có một hoặc nhiều polyp tử cung, các polyp có thể có nhiều kích thước, từ vài milimet (chưa bằng một hạt gạo) cho đến vài cm (bằng 1 trái bóng bàn hoặc lớn hơn).

polyp tử cung cắt bỏ có phát triển

Polyp cổ tử cung rất khó phát hiện vì những dấu hiệu của chúng không rõ ràng. Phần lớn chị em biết mình có bệnh khi mang thai hoặc siêu âm. Khi này, những khối polyp do không được phát hiện và điều trị kịp thời dần to ra làm tắc cổ tử cung. Hoặc là khối u sẽ bít kín cổ tử cung, khiến cho cổ tử cung hẹp hoặc biến dạng. Từ đó tinh trùng không thể xâm nhập một cách bình thường được dẫn đến tình trạng khó mang thai, sẩy thai…

Polyp tử cung tùy vào vị trí, kích thước, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Tuy nhiên, cũng cần nhấn mạnh rằng polyp tử cung sau khi được cắt bỏ vẫn có thể xuất hiện trở lại và gây nguy hiểm hơn. Do đó, chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ hoặc khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường để được khám và điều trị kịp thời.

Với những trường hợp có những dấu hiệu của bệnh polyp tử cung như đã nêu ở trên muốn tìm hiểu về bệnh cũng như biện pháp điều trị hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51