Sùi mào gà có lây truyền sang người khác không? - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Sùi mào gà có lây truyền sang người khác không?

Chào bác sĩ,

Cháu 25 tuổi đã lập gia đình, do lần quá chén nên cháu đã quan hệ với một cô gái ở quán nhậu. Sau đó một thời gian cháu có thấy một số biểu hiện lạ, cháu lo lắng đi khám thì được biết mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Cháu ân hận lắm. Cháu không biết vợ cháu mà biết điều này thì chuyện gì sẽ xảy ra nữa. Cháu muốn hỏi bác sĩ là bệnh sùi mùi gà có lây truyền cho người khác không? Bây giờ cháu phải làm thế nào, cháu đang rất khổ tâm. Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

(Lê Tuấn Anh- Hà Nội)

 sùi mào gà có lây không

Chào bạn,

Sùi mào gà do virut HPV gây ra. Biểu hiện của bệnh là những u nhú màu hồng tươi, bề mặt ẩm ướt, chạm vào dễ chảy máu thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Bệnh có thể lây truyền sang người khác bằng những con đường khác nhau như tiếp xúc trực tiếp qua đường tình dục, tiếp xúc gián tiếp với đồ dùng, vật dụng mang mầm bệnh, lây truyền từ mẹ sang con.

Bạn đã đi khám và được chẩn đoán sùi mào gà, điều mà bạn cần phải làm ngay đó là điều trị sùi mào gà để tránh lây lan. Sùi mào gà hiện nay chưa có loại thuốc điều trị triệt để, tuy nhiên, căn cứ vào vị trí và những tổn thương của bệnh. Các bác sĩ sẽ điều trị cho bạn để làm giảm triệu chứng và lọai trừ tổn thương bằng thuốc và  đốt điện. Bạn cần phải đưa vợ đi khám. Ngoài ra, hai bạn cũng nên sử dụng các biện pháp phòng tránh lây nhiễm sùi mào gà để tránh lây nhiễm cho những người xung quanh.

Chúc bạn sức khỏe.

Nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp về sùi mào gà hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội: 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51