sui mao ga sinh duc co chua duoc khong

Sùi mào gà sinh dục có chữa được không?

Khi bị mắc bệnh sùi mào gà sinh dục, nếu không được chữa trị sớm, ở phụ nữ có thể gây ung thư cổ tử cung, ở nam giới có thể gây ung thư dương vật. Tuy nhiên, do tính chất dễ lây nhiễm và tái phát cho nên rất nhiều người khi mắc bệnh đã không còn tha thiết với việc chữa trị.

Vậy suy nghĩ này có đúng hay không? Và việc điều trị sùi mào gà được thực hiện như thế nào?
Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà. Do vậy, việc điều trị bệnh sùi mào gà chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ tổn thương chứ không diệt được vius HPV. Do đó, rất có thể sau khi điều trị các nốt sùi biến mất một thời gian rồi lại tái phát ( tùy theo từng trường hợp) vì virus HPV vẫn còn tồn tại trong cơ thể.

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, bệnh sùi mào gà sở dĩ khó chữa và chữa lâu khỏi đa phần là do người bệnh chưa được chữa trị đúng, chữa trị muộn (khi bệnh tái phát nhiều lần, hay người bệnh lại bị tái nhiễm). Để điều trị sùi mào gà hiệu quả, người bệnh nên chọn các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để được chữa trị đúng và an toàn. Bên cạnh đó, cần tuân thủ một cách nghiêm ngặt các chỉ định của các bác sĩ trong và sau quá trình điều trị. Chỉ có như vậy mới có thể khắc phục được ảnh hưởng của nó đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

sui mao ga sinh duc co chua duoc khong
Sùi mào gà sinh dục có chữa được không

Về phương pháp chữa trị sùi mào gà, các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào vị trí tổn thương, mức độ tổn thương của bệnh và thể trạng của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa sẽ có chỉ định điều trị phù hợp bằng các phương pháp:
1.Đốt sùi mào gà bằng các kỹ thuật: đốt lạnh bằng nitơ lỏng, bằng laser, bằng hóa chất, bằng điện cao tần.
2. Phẫu thuật cắt bỏ vùng da bị tổn thương đối với những trường hợp bị tái phát nhiều lần, tổn thương bị xơ hóa.
3. Kết hợp với thuốc điều trị tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

Hiện tại, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đang điều trị sùi mào gà bằng phương pháp cắt, đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục. Bệnh nhân không cần nằm viện, chi phí điều trị thấp hơn các phương pháp khác và có thể giúp người bệnh trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.
Với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những công nghệ y học hiện đại, phòng khám chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám đã triển khai dịch vụ khám ngoài giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết, từ 8 giờ – 20 giờ. Đây là giải pháp tối ưu cho người bận rộn.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .
Địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .