kinh nguyệt không đều sau phá thai

Tình thù

Tôi không thể phá vỡ hạnh phúc gia đình mình, không thể đánh mất tất cả vì căn bệnh lậu này.

Chúng tôi yêu nhau từ hồi còn là sinh viên. Cô ấy không đẹp nhưng là một phụ nữ cá tính. Cô ấy cũng là người chủ động có tình cảm với tôi trước. Cũng chính vì cá tính quá mạnh của cô ấy mà càng ngày tôi càng thấy chúng tôi không hợp. Tôi quyết định chia tay. Cô ấy nhất quyết không chịu nói là cô không có lỗi gì cả, sao lại phải chia tay. Nhưng rồi tôi cắt đứt mọi liên lạc. Tốt nghiệp đại học, tôi xin được việc làm tại một công ty có tiếng. Dù lúc đầu cũng hơi khó khăn nhưng tôi luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Rồi tôi quen và lấy vợ tôi. Cô ấy hiền lành, khá chu đáo và là mẫu người của gia đình.

chua benh lau,bệnh lậu ở nam giới

Hạnh phúc tưởng chừng như chẳng còn xa tầm với thì số phận lại tiếp tục thử thách bản lĩnh đàn ông của tôi. Không hiểu là tình cờ hay cố ý tôi gặp lại cô ấy. Cô ấy kể về cuộc sống khó khăn vì không xin được việc làm, về những mối tình dang dở…và nhờ tôi giúp đỡ. Vì kinh tế tôi cũng chưa có nhiều nên cũng chẳng giúp được cô bao nhiêu. Cô nói, cô biết tôi đã có một gia đình hạnh phúc, số phận cô không may nên chẳng có được một người bên cạnh. Cô ngỏ lời xin tôi một đứa con để bầu bạn. Tôi suy nghĩ rất lâu rồi cũng đồng ý.Chúng tôi gần nhau duy nhất ngày hôm đó, tất nhiên vợ tôi không hề biết gì cả.

Vài tuần sau đó tôi có biểu hiện ngứa ngáy vùng kín, đi tiểu khó, chảy dịch nhầy từ niệu đạo. Cứ nghĩ là mình bị viêm niệu đạo do nhiễm khuẩn nên cũng hơi chủ quan. Đến khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi đã mắc bệnh lậu. Cái tin bất ngờ làm tôi quá đỗi bàng hoàng. Sau khi lấy lại bình tĩnh, tôi gọi cho cô ấy, hỏi lại xem có phải cô ấy bị bệnh và lây sang cho tôi. Vì thực sự tôi rất yêu vợ, chưa bao giờ có mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng ngoại trừ duy nhất lần đó với “tình cũ”. Trước sự hoang mang và sợ hãi của tôi, cô ta chỉ cười, cái cười thật lớn, thật chua chát. Rằng thì là thực ra cô đang làm gái, cô rất yêu tôi nhưng cũng rất hận tôi, cô muốn tôi phải nếm trải cảm giác đau đớn mà cô phải chịu khi tôi bỏ cô ấy. Thật tình chẳng khi nào tôi nghĩ mình lại gặp hoàn cảnh trớ trêu thế này. Tôi không thể phá vỡ hạnh phúc gia đình mình, không thể đánh mất tất cả vì căn bệnh lậu này.

Tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, các bác sĩ đã tư vấn và điều trị cho tôi. Tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của bác sĩ giờ đây, tôi đã khỏi bệnh và hiện gia đình tôi cũng đã có một bé trai 5 tháng tuổi. Tôi rất cám ơn các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội đã giúp tôi gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Trên đây là chuyên mục chuyện có thật được ghi nhận theo lời kể của bệnh nhân tới khám và điều trị tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chữa bệnh xã hội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152  để được giải đáp.

Địa chỉ Đa Khoa Quốc Tế: phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, 152 Xã Đàn – Phương Liên– Hà Nội.

 

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .