Triệu chứng viêm âm đạo - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Triệu chứng viêm âm đạo

Viêm âm đạo là nhiễm trùng âm đạo, do nhiều nguyên nhân gây ra, thói quen sinh hoạt, stress kéo dài…trong đó nguyên nhân trực tiếp là sự mất cân bằng vi khuẩn bên trong âm đạo ( bao gồm cả vi khuẩn tốt và xấu). Là bệnh phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Nếu không được điều trị bệnh sẽ có những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Biết được triệu chứng và cách phòng ngừa giúp chị em có thể ngăn ngừa và đi khám kịp thời trước khi bệnh có chuyển biến xấu.

triệu chứng viêm âm đạo

Viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó có những trường hợp thường gặp sau:

Viêm âm đạo do Trichomonas vaginalis: Có thể lây truyền do dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh, lây qua đường tình dục, từ đường ruột qua hậu môn sang âm đạo.

Viêm âm đạo do nấm: Viêm âm đạo do nấm Candida. Bệnh thường gặp ở những người có thai, bị bệnh đái tháo đường…

Viêm âm đạo do vi trùng lậu: Thường có kèm theo viêm tử cung hay âm hộ.

Viêm âm đạo do vi trùng thường: Bệnh hay gặp ở những người đã mãn kinh hoặc đã cắt bỏ hai buồng trứng làm lượng folliculin giảm xuống nên sự bảo vệ âm đạo bị kém đi. Bệnh cũng có thể gặp ở những người bị đái tháo đường, eczema đưa đến những biến cố dinh dưỡng làm môi trường âm đạo thay đổi, tạp trùng dẫn tới gây bệnh.

Mỗi một tác nhân gây bệnh người bệnh lại có những triệu chứng khác nhau. Tuy nhiên, biểu hiện triệu chứng chung ở những người bị viêm âm đạo là ngứa ngáy khó chịu vùng âm đạo, khi hư ra nhiều có mùi hôi và có màu.

Viêm âm đạo là nếu không được điều trị đúng mức sẽ dẫn đến những biến chứng như viêm phần phụ, viêm nội mạc tử cung, nhiễm trùng sau phẫu thuật. Do vậy, việc đi khám để nhận được những lời khuyên và phác đồ điều trị là cần thiết. Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc.

phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh phụ khoa mang lại hiệu cao.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về “Triệu chứng bệnh viêm âm đạo”, nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ  điều trị phụ khoa phòng khám Đa Khoa Quốc Tế: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51