Trung tâm CSSKSS Hà Nội khám bệnh tại huyện Thanh Trì - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 38 cảm hội BS Thúy Vân

Thời gian làm việc: 8h - 20h
tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

(04) 62 99 11 99         

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Trung tâm CSSKSS Hà Nội khám bệnh tại huyện Thanh Trì

Sáng 28/3, Công Đoàn Trung tâm CSSKSS Hà Nội phối hợp với Ban Giám Hiệu trường mầm non B Tứ Hiệp (Thanh Trì- Hà Nội) tổ chức khám phụ khoa, nam khoa lưu động cho tập thể giáo viên của trường. Sau một buổi sáng, các bác sĩ Trung tâm đã khám, tư vấn cho gần 50 giáo viên của 3 điểm trường thuộc 3 thôn Đồng Trì, Cổ Điển A, Cổ Điển B. Theo đó, từng giáo viên sẽ được đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp; lấy máu xét nghiệm; khám phụ khoa như kiểm tra vú, siêu âm thai,lấy tế bào âm đạo,…; khám nam khoa như siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn,…

b

 

Chương trình khám lưu động đã giúp cho nhiều giáo viên không có điều kiện đi khám có thể tầm soát được sức khỏe sinh sản của chính mình.

a

Bên cạnh đó, ngoài việc khám, chẩn đoán bệnh, các bác sĩ còn tư vấn và kê đơn thuốc điều trị tại chỗ cho các trường hợp mắc viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, và đặt dụng cụ tử cung, tiêm thuốc tránh thai theo yêu cầu của một số giáo viên.

kham benh mien phi 6

Cô Nguyễn Thị Hải Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ “ Hàng năm nhà trường đều tổ chức khám sức khỏe sinh sản cho các cô giáo trong trường nhưng phải tổ chức đến tận các bệnh viện. Năm nay,được các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội về tận trường để khám lưu động. Việc làm này đã giúp các cô giáo tiết kiệm được thời gian đi lại, lại còn nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ về sức khỏe sinh sản. Tôi thấy đây là một hoạt động có ích, hy vọng Trung tâm sẽ tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa, bởi không chỉ có trường mầm non Tứ Hiệp B cần những hoạt động như thế này mà rất nhiều trường học khác cũng cần”.

kham benh mien phi 3

Theo Bà Nguyễn Thị Xuân Anh, Phó Giám Đốc Trung tâm CSSKSS Hà Nội thì “Chương trình khám lưu động tại trường nằm trong kế hoạch chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân HN của Trung tâm. Hoạt động diễn ra với mục đích giúp cán bộ, nhân viên nhà trường có thể tầm soát và bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính mình. Trong thời gian tới, Công Đoàn Trung tâm sẽ phối hợp với nhiều đơn vị khác để tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình khám lưu động như thế này”.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.

Ý Kiến Của Bạn



Địa chỉ : Số 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại : 04-62 99 11 99 , 04-20 20 20 20
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT: 04, 18; 30; 42; 44