viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng tới sinh con

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng đến sinh đẻ như thế nào ?

Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, bệnh thường gặp ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục, do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan ra phía ngoài. Các tế bào tuyến này có chức năng tiết dịch nên người bị lộ tuyến thường có nhiều chất dịch ở âm đạo hơn bình thường do đó dễ bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn.

Mọi viêm nhiễm ở âm đạo, cổ tử cung, tử cung hay các phần khác của bộ phận sinh dục như ống dẫn trứng, buồng trứng (phần phụ) hay viêm tiểu khung đều làm giảm khả năng thụ thai và có thể gây vô sinh do di chứng của viêm nhiễm làm tắc ống dẫn trứng hay viêm dính tử cung.

viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng tới sinh con

– Lộ tuyến cổ tử cung kéo dài dễ làm cho âm đạo bị chảy máu làm ảnh hưởng đến cơ chế bảo vệ trong cơ thể, làm cho thai phụ dễ bị viêm nhiễm sinh dục. Nếu sự lây nhiễm bị phát tán, sẽ làm cho nhau thai cũng bị lây nhiễm, màng ối bị vỡ sớm. Lúc này cùng với sự mất nước ối, bào thai sẽ không thể phát triển bình thường, ảnh hưởng đến thai nhi.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư ra nhiều sẽ làm bịt cổ tử cung, làm hạn chế hoạt động của tinh trùng, thời gian tồn tại của tinh trùng bị rút ngắn. Do mất cân bằng môi trường âm đạo nên tinh trùng dễ bị tiêu diệt làm ảnh hưởng đến việc thụ thai, dễ gây vô sinh.

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết. Nếu  trong thời gian mang thai chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ làm cho việc thụ thai gặp khó khăn, mà còn dễ gây sảy thai, hoặc vô  sinh.  Vì vậy, lộ tuyến nếu được điều trị khỏi, người phụ nữ có thể có thai như bình thường. 

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 hoặc 0437.152.152 hoặc 0969.668.152 để được giải đáp.

Địa chỉ: phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội. 152 Xã Đàn – Phương Liên– Hà Nội.  

About the author

Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh phụ khoa? bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh phụ khoa và cách điều trị chúng ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua kênh tư vấn hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 37.152.152 để được tư vấn và đặt hẹn khám phụ khoa miễn phí. Địa chỉ: Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội 152 Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội.Chuyên các bệnh phụ khoa .