Viêm nhiễm sinh dục vì một lần quan hệ với bạn trai - Địa chỉ khám phụ khoa,điều trị viêm phụ khoa uy tín tại 152 Xã Đàn

Mã số của bạn là: AFC01. Vui lòng đọc mã này
khi gọi cho chúng tôi

Viêm nhiễm sinh dục vì một lần quan hệ với bạn trai

có hơn 20 loại bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Những con đường để lây bệnh bao gồm cho con bú, lây từ mẹ sang con khi mang thai và chủ yếu là qua đường tình dục (do quan hệ tình dục không lành mạnh, không sử dụng bao cao su).

Gửi thư  về phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội với mong muốn nhận được lời tư vấn từ các bác sĩ, Thu Thủy, 21 tuổi, quê ở Nam Định, chia sẻ “ Em có quan hệ 1 lần với bạn trai cách đây 2 tháng. Từ đó, bộ phận sinh dục luôn bị ngứa và đau rát, nổi nhiều mụn nhỏ, đỏ như rôm; ra nhiều dịch màu vàng, mùi hôi, có khi ra từng cục như mủ nhất là khi tiểu tiện, tiểu tiện đau rát. Tuy nhiên em cảm thấy rất ngại và xấu hổ khi nghĩ đến việc đi khám bệnh”.

Trước tình trạng này của Thủy, bác sĩ Thúy Vân cho biết, Thủy đã bị viêm nhiễm đường sinh dục. Nguyên nhân do mầm bệnh lây truyền khi quan hệ tình dục ( chỉ cần quan hệ một lần với người mang bệnh là đã có thể bị lây nhiễm). Bởi lẽ theo như những gì Thủy chia sẻ thì trước đó cô vẫn bình thường và mọi triệu chứng chỉ xuất hiện sau lần quan hệ đó vài ba ngày.
Theo các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, có hơn 20 loại bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các con đường để lây bệnh bao gồm cho con bú, lây từ mẹ sang con khi mang thai và chủ yếu là qua đường tình dục (do quan hệ tình dục không lành mạnh, không sử dụng bao cao su).

viêm nhiễm phụ khoa
Các bác sĩ cũng cho biết thêm, dấu hiệu sưng, đau rát, đỏ tại bộ phận bên ngoài là biểu hiện viêm âm hộ. Việc ra khí hư lẫn mủ, hôi hám là dấu hiệu viêm nhiễm bên trong âm đạo và có thể còn lên xa hơn (cổ tử cung, tử cung…). Tình trạng tiểu tiện đau buốt, có mủ là biểu hiện viêm nhiễm ở niệu đạo (đường dẫn nước tiểu từ bàng quang ra) và có thể cả ở bàng quang.

Tùy theo nguyên nhân gây bệnh, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị phù hợp. Những bệnh lây truyền qua đường tình dục được điều trị bằng các loại thuốc khác nhau. Tùy mức độ nhiễm bệnh (nặng hay nhẹ), tình trạng bệnh (cấp tính hay mạn tính), loại vi khuẩn gây bệnh có kháng thuốc hay không, bác sĩ sẽ lựa chọn kháng sinh thích hợp, quyết định điều trị một liều duy nhất hay điều trị dài ngày; sử dụng một hay nhiều loại kháng sinh. Trong quá trình điều trị, người bệnh phải được theo dõi và xét nghiệm nhiều lần và có thể phải thay thế kháng sinh. Vì thế, bạn không thể tự ý uống kháng sinh liều cao và chúng tôi cũng không thể hướng dẫn bạn cách dùng kháng sinh để chữa bệnh.

Khả năng sinh con của Thu Thủy sau này tùy thuộc vào mức độ gây bệnh của mầm bệnh, vị trí bị viêm nhiễm (có bị tổn thương ở tử cung, vòi trứng hay không) và việc điều trị có đúng thuốc, đúng liều, đúng thời gian và có kịp thời hay không. Vì vậy, các bác sĩ khuyên, dù có e ngại hay xấu hổ, bạn vẫn phải đến khám bệnh ở cơ sở y tế chuyên khoa phụ khoa càng sớm càng tốt.


(04) 62 99 11 99                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn.
Hoặc gửi thư qua: nếu bạn muốn kể chi tiết hơn.Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 04-37 152 152 , 0969 668 152
Website : dieutriphukhoa.com
XE BUYT:21A, 21B, 26, 28, 35, 44, 51